Premium HTML5 Digital Signage Templates
Beautiful and Dynamic HTML5 Digital Signage Templates from our creative community for Food and Beverage.
Our Premium Templates can easily customized by replace the text, images and color in a minute.
They are compatible with wide range of the Digital Signage systems on the world from the Cloud Systems to Self-hosted services.

MNS TV

Chuyên thiết kế, và cung cấp các giao diện hiệu ứng động bằng video hoặc hiệu ứng web, chạy trên các màn hình Tivi, lắp đặt trong các hệ thống nhà hàng, quán ăn cao cấp, quán cafe sang trọng, giúp thực khách có những trải nghiệm thật thú vị khi order thức ăn và nước uống.

Cloud

Hệ thống vận hành trên nền tảng Cloud, cho phép truy cập và quản lý từ xa. Giúp giảm bớt chi phí đầu tư hạ tầng, loại bỏ được yếu tố vật lý và địa lý. Với không gian ảo sẽ cho phép người dùng truy cập và sử dụng hệ thống thông qua mạng Internet ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào mà họ sử dụng.

Setting

Cài đặt đơn giản, chỉ cần smart tivi hoặc tivi thông tường được gắn thêm smart tivi box là có thể vận hành hệ thống. Ngoài ra, có thể thiết lập lịch trình để vận hành nội dung thông qua Control Panel.

Edit Information

MNS cung cấp hệ thông cho phép chủ động thay đổi nội dung như các đoạn văn bản, hình ảnh, giá . . . từ xa và những thay đổi này sẽ cập nhật ngay lập tức lên tivi của các bạn.

Màn Hình TiVi

Là công cụ cơ bản để hiển thị các hiệu ứng động cực kì lôi cuốn do MNS thiết kế. Bạn chỉ cần lựa chọn các loại màn hình phẳng, không cần quan tâm công nghệ và thiết kế bên ngoài. MNS sẽ thiết kế hộp thẩm mỹ, treo lên, và có giải pháp để màn hình hiển thị được thông tin mà quý khách yêu cầu.

Demo Tận Nơi

MNS rất sẵn lòng tới tận nơi, demo giải pháp và các hiệu ứng này ngay tại màn hình có sẵn ở bất kì đâu trên Việt Nam. Chi phí demo/đi lại/ăn ở MNS sẽ tự chi trả. Quý khách hàng chỉ tốn chi phí khi đồng ý lắp đặt màn hình và mua các giao diện menu do MNS thiết kế.

Dễ Sử Dụng

Hệ thống có thể vận hành từ đơn giải đến phức tạp tuỳ theo yêu cầu. Đơn giản nhất là copy giao diện tĩnh và động vào USB, cho chạy cả ngày. Hoặc chạy bằng trình duyệt web của Smart Tivi, và cũng có thể lên các lịch trình tuỳ theo chiếc lược marketing của nhà hàng, quán cafe.